Ứng dụng của ỐNG THÉP MẠ KẼM NHÚNG NÓNG

ỐNG THÉP MẠ KẼM NHÚNG NÓNG là gì? 

Thép mạ kẽm nhúng nóng là loại thép được xử lý làm sạch và sau đấy nhúng vào bể kẽm đã nung nóng. Lớp mạ kẽm nhúng nóng bao phủ toàn bộ bề mặt thép giúp cho thép tăng cường khả năng chống bào mòn, hạn chế được sự hình thành của lớp gỉ sét trên bề mặt vật liệu. Khả năng chịu đựng của thép hình mạ kẽm nhúng nóng hay thép hộp mạ kẽm nhúng nóng ở môi trường điều kiện thời tiết không thuận lợi như ngoài trời đều tốt hơn so với những sản phẩm thép hình và thép hộp thông thường. Theo ước tính cho thấy tuổi thọ trung bình của các sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng thường lên tới 50 đến 60 năm. Ưu điểm của ỐNG THÉP MẠ KẼM NHÚNG NÓNG là gì?


Ưu điểm lớn nhất của các sản phẩm thép mạ kẽm nhúng nóng là độ bền cao, khả năng chống bào mòn cũng như gỉ sét rất tốt. Bởi trong quá trình mạ kẽm nhúng nóng, khi tiếp xúc với môi trường có oxi thì kẽm sẽ có phản ứng hóa học với oxi và nước cùng với carbon và tạo thành một lớp kẽm bền vững ở trên bề mặt thép. Lớp bảo vệ này có tác dụng ngăn chặn được sự tiếp xúc của môi trường với sản phẩm thép bên trong và hạn chế được các phản ứng hóa học bên trong bề mặt thép. Khi quá trình oxi hóa cũng như phản ứng hóa học diễn ra chậm và hầu như là không có như vậy thì quá trình bào mòn sản phẩm diễn ra ít hơn đồng thời cũng hạn chế được sự hình thành của lớp gỉ sét trên bề mặt sản phẩm.
Tuy nhiên tùy thuộc vào môi trường xây lắp sản phẩm mà khả năng chống bào mòn và gỉ sét của sản phẩm cũng khác nhau. Đối với những sản phẩm được sử dụng ở ngoài trời, đặc biệt là nơi có độ ẩm cũng như tính axit cao như ven biển thì khả năng chịu bào mòn cũng như gỉ sét thường kém hơn. Và tuổi thọ được tính trung bình cho sản phẩm thường là từ 20 đên 40 năm. Còn đối với những sản phẩm được xây dựng ở nơi thoáng mát…sẽ có tuổi thọ trung bình cao hơn.Ứng dụng của ỐNG THÉP MẠ KẼM NHÚNG NÓNG như thế nào? 

Với nhiều những ưu điểm như vậy nên thép mạ kẽm nhúng nóng được ứng dụng rất phổ biến ở rất nhiều công trình khác nhau như: Sử dụng trong các công trình xây dựng (xây nhà, khung sườn nhà tạm chế, làm giàn giáo…), ứng dụng trong sản xuất công nghiệp (làm khung xe ô tô, phụ tùng cơ giới…), dùng trong trang trí nội thất (làm bàn ghế, làm giường, tủ quần áo, tủ đựng đồ…), ngoài ra những ứng dụng mà quý khách hàng dễ dàng nhìn thấy nhất là ứng dụng trong xây cột đèn chiếu sáng, ... 

Tại Công Ty CP Kim Khí Vật Liệu Xây Dựng, chúng tôi cung cấp đầy đủ các mặt hàng ống thép bao gồm Ống Thép Mạ Kẽm Nhúng Nóng với đầy đủ kích thước từ DN15 - 800. Với bề dày kinh nghiệm gần 20, chúng tôi sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của Quý Khách Hàng. Để liện hệ mua hàng, quý khách liên hệ tại: 
+, Sđt Phòng Bán Hàng: 024.36870958 - 024.36871415
+, Zalo + Di động: 0966.817.496
+, Gmail: sales@cmmsteel.com
VPGD: Km3, đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội.
Website: http://ongthepcmm.com