Giới thiệu

Công Ty Cổ Phần Kim Khí Vật Liệu Xây Dựng - Ống Thép CMM chuyên cung cấp các mặt hàng ống thép nhập khẩu theo công nghệ hàn và đúc với tiêu chuẩn quốc tế từ các nhà máy lớn đến từ các quốc gia như Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc với mục tiêu đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn và khắt khe từ thị trường.

Ngoài ra, Ống Thép CMM còn là nhà phân phối lớn cho các nhà máy sản xuất lớn trên toàn quốc như: Ống thép Việt Đức, Ống thép Hòa Phát, Vinapipe, Seah, Sunco.... 

Công ty chuyên cung cấp cho thị trường các loại ống thép đen, mạ kẽm nhúng nóng: đen và hàn. Với phương châm niềm tin và sự hài lòng của khách hàng được đặt lên hàng đầu, Ống Thép CMM luôn được đánh giá cao về chất lượng và tiến độ bàn giao cho các công trình.

Những sản phẩm ống thép của Công ty với tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc tế như TCVN 3783-83, ASTM A53, API 5L,... được sử dụng cho các công trình như phòng cháy chữa cháy, dẫn dầu, dẫn khí, cơ điện lạnh. Với bề dày kinh nghiệm gần 20 năm, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của Quý Khách Hàng.


 
Khi mua sản phẩm của Ống Thép CMM, khách hàng luôn được cung cấp đầy đủ giấy chứng nhận về mặt nguồn gốc, xuât xứ, tính pháp lý của sản phẩm trong và ngoài nước. Với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, Công ty Cổ Phần Kim khí Vật liệu Xây dựng - Ống Thép CMM luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng một cách tận tuỵ và chu đáo nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:       
Công Ty Cổ Phần Kim Khí Vật liệu Xây dựng
Địa chỉ: Km số 3 đường Phan Trọng Tuệ Thanh Trì HN
Sđt: 0913211505 - 02436870958
Email: sales@cmmsteel.com