Thép ống đen hàn

Thép ống đen hàn

Thép ống hàn đen được sản xuất từ phôi thép hoặc thép tấm nguyên liệu thông qua các biến dạng uốn thành vòng, vuông... vv sau đó hàn vào hình dạng đã được định hình, đạt chuẩn chất lượng trong nước và xuất khẩu.

: Liên hệ

096-6817-796
024-3687-0958
Thông tin chi tiết
Thép ống hàn đen được sản xuất từ phôi thép hoặc thép tấm nguyên liệu thông qua các biến dạng uốn thành vòng, vuông... vv sau đó hàn vào hình dạng đã được định hình, đạt chuẩn chất lượng trong nước và xuất khẩu. Ống thép được sử dụng rộng rãi trong các nồi hơi, ô tô, tàu xây dựng kết cấu thép nhẹ của các cửa ra vào và cửa sổ, đồ nội thất, máy móc nông nghiệp, giàn giáo, dây cáp điện, kệ hàng  vv .. mà có thể đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, các thông số kỹ thuật đặc biệt thép ống hàn có thể được xử lý theo yêu cầu của người sử dụng. Ống hàn cho nước vận chuyển, xử lý nước thải, khí, không khí, sưởi ấm, hơi nước và chất lỏng áp suất thấp khác và sử dụng khác.
Với nguồn nguyên liệu từ các nhà sản xuất lớn trong nước như: Seah, Hòa Phát, Việt đức, Vinapipe,... …và ngoài nước như: Hàn, Trung Quốc… chúng tôi tự tin về chất lượng của sản phẩm Thép ống hàn đen đem lại cho khách hàng là tốt nhất hiện nay.
Với gần 15 năm trong ngành sản xuất ống thép tròn đen, ống thép đúc, chúng tôi tự tin về năng lực, kinh nghiệm, kỹ thuật để có thể đem đến tất cả sự hài lòng cho quý Khách Hàng. Cam kết hàng hoá đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường cho các công ty xây dựng, cá nhân, cửa hàng, đại lý có nhu cầu mua bán Thép ống hàn đen.
Bảng báo giá thép ống tròn đen, thép đúc chỉ mang tính chất kham khảo và luôn có sự thay đổi theo thị trường nên quý khách vui lòng gọi trực tiếp cho chúng tôi để cập nhật đúng thông tin giá cả chính xác nhất.
 
Sản phẩm khác